Các mẹo hay về thời trang giúp bạn sở hữu vẻ bề ngoài sang trọng mà vẫn tiết kiệm

Với phong cách thời trang riêng sẽ thể hiện cá tính và phong cách của mỗi cá nhân , mặc khác còn thể hiện cho khả năng tài chính của mỗi người. Để có vẻ ngoài sang trọng và “giàu có” hơn, bạn cũng nên quan tâm nhiều hơn trong việc chọn lựa trang phục, phụ kiện.

Các mẹo hay sau đây sẽ giúp bạn sở hữu vẻ ngoài “sang chảnh” hơn mà không phải chi quá nhiều tiền cho việc mua sắm. Các mẹo tuy đơn giản nhưng lại có thể thay đổi hoàn toàn cách set đồ, giúp mang lại cho bạn vẻ “giàu có” hơn.

Những bộ quần áo có cánh được làm từ những chất liệu tốt với kiểu dáng đơn giản sẽ dễ dàng giúp bạn phối hợp để có vẻ ngoài độc đáo, phong cách, tôn lên vẻ đẹp của chính bạn.

Làm mới cách set trang phục bằng cách phối từng chi tiết riêng lẻ

Việc thêm một món đồ sang trọng sẽ giúp bạn giúp bạn nổi bật giữa đám đông, mặc khác còn tăng sự tự tin cho bạn. Bất kỳ ai cũng có thể nhận ra món đồ sang trọng trong bộ cánh mà bạn đang mặc trên người và mọi người sẽ cho rằng những chi tiết còn lại mà bạn đang mặc cũng có chất lượng sang trọng.

Canh thời điểm “sale” hàng chất lượng

Mùa Sale là thời gian mà bạn có thể mua “hàng hiệu” với “giá tốt”. Thời điểm gần các dịp lễ, tết Giáng sinh – Năm mới được xem là thời gian tốt nhất để sắm cho mình các sản phẩm yêu thích nhưng vẫn không chi quá nhiều tiền. Nếu bạn để dành 1 khoản ngân sách mua sắm vào mùa sale, thì lúc này bạn chỉ phải chi một khoản nhỏ cho những món đồ yêu thích của bạn.

Kết hợp với phụ kiện

Bạn có thể kết hợp với phụ kiện để nâng cao vẻ sang trọng, đầy phong cách cho bạn. Các phụ kiện kèm theo như túi xách “hàng hiệu” hay một cặp kính “xịn” cũng có thể làm cho bạn tạo ra sự khác biệt lớn.

Ngoài ra, nếu bạn muốn cho mình trông hợp thời hơn thì việc kết hợp với các phụ kiện công nghệ có thể được xem một ý tưởng hay. Với một chiếc đồng hồ đeo tay đơn giản giúp cho bạn thể hiện được đẳng cấp và sang trọng.

Chọn giày dép

Giày dép cũng là phụ kiện quan trọng tạo ra sự khác biệt rất lớn và giúp bạn định hình phong cách thời trang cho bạn. Một đôi giày có thể làm thay đổi cách mix trang phục của bạn. Chính vì vậy bạn cần phải chú ý thêm đến phụ kiện giày dép nhé.

Với cách phối đồ sáng tạo kết hợp với phụ kiện thông mình và hợp lý, bạn vẫn có thể tạo ra phong cách thời trang và nâng tầm giá trị hình ảnh bản thân giúp bạn sang trọng và tự tin hơn.

Trả lời